logo HANOILUAT

CONSULTANT & SOLUTIONS

Đội ngũ Luật sư

CÁC LUẬT SƯ TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY

Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội là nơi hội tụ của nhiều Luật sư và chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn: doanh nghiệp, đầu tư, đất đai – bất động sản, tài chính, kế toán, thương mại, lao động và các lĩnh vực khác.

1. Chủ tịch Công  ty: Luật sư – Nhà báo Nguyễn Quốc Phong

Luật sư Nguyễn Quốc Phong có hơn 30 năm kinh nghiệm làm quản lý doanh nghiệp nhà nước và doanh nghiệp ngoài quốc doanh, chuyên tư vấn sắp xếp và quản trị bộ máy doanh nghiệp, tham gia tranh tụng, tư vấn. Nổi danh với vai trò chống tham nhũng, với hàng ngàn bài báo về đấu tranh chống tham nhũng, kiên quyết đấu tranh với nạn cửa quyền, bảo vệ lẽ phải và công lý trên khắp mọi miền đất nước. Luật sư nổi tiếng với nhiều vụ việc đã được đưa lên Thanh Tra Chính Phủ và giải quyết thành công.

Luật sư Nguyễn Quốc Phong hiện là Chủ tịch Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội, thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội, được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm.

 

2. Giám đốc: Luật sư – Thạc sỹ Luật Nguyễn Thị Thu Hoài

Luật sư - Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hoài, với hơn 20 năm kinh nghiệm, hiện là Giám đốc – Luật sư điều hành Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội - Đoàn Luật sư TP Hà Nội; Trọng tài viên – Trung tâm Trọng tài quốc tế Hà Nội; Thành viên Ban Tài chính – Đoàn Luật sư TP Hà Nội nhiệm kỳ 2021-2026; Thành viên Ban Chính sách – Đoàn Luật sư TP Hà Nội nhiệm kỳ 2021-2026.

Là 1 trong 18 Luật sư có uy tín, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, được bình chọn bởi Cổng thông tin tìm kiếm Luật sư Toàn quốc I-LAW năm 2019 và 2020.

Luật sư Thu Hoài đã từng tham gia tư vấn cho các khách hàng lớn: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN); Công ty Cơ điện Trần Phú; Bệnh viện Bạch Mai; Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương; Tập đoàn Geleximco; Công ty Vác xin và sinh phẩm Vabiotech; Tập đoàn An Bình; Viglacera; Vinaconex; Toshiba; Tập đoàn Lã Vọng; Tiến Thọ Books; Hi-tek; Ybox.vn; Viet Hai Electronic; Long Thành Group; IDC; Vigeba; VTC Online, Viettel, Việt – Nhật Group,...

Là luật sư có rất nhiều bài viết chuyên môn được đăng tải trên Pháp luật plus; Doanh nhân và pháp luật (Business and Law); Pháp luật Việt Nam; ...

Luật sư Thu Hoài có nhiều năm liền là luật sư trợ giúp pháp lý tại Thanh tra Chính Phủ; Trung tâm trợ giúp pháp lý - Hội Phụ nữ TP Hà Nội; đã nhận được rất nhiều Bằng khen, Giấy khen của Đoàn LS TP Hà Nội, Đảng ủy Đoàn LS TP Hà Nội; Trung ương Hội LHTVN; Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành Phố Hà Nội; Cổng thông tin tìm kiếm luật sư hàng đầu Việt Nam I-Law; ….

Lĩnh vực chuyên môn: Luật doanh nghiệp, Đầu tư, Thương mại; Sở hữu trí tuệ; các tranh chấp mua bán sáp nhập doanh nghiệp M&A và thương mại khác; Tranh chấp Hợp đồng kinh doanh-Thương mại; Tư vấn và giải quyết các vụ việc về Thuế; Tranh chấp trong hoạt động đầu tư, Tranh chấp bản quyền; Tranh chấp trong giao dịch thương mại điện tử; Công nghệ thông tin và truyền thông; tranh chấp lao động; Tranh chấp trong quảng cáo tiếp thị; bất động sản, HNGĐ,....

 

3. Luật sư Trần Thị Bạch Dương     

Luật sư Trần Thị Bạch Dương với kinh nghiệm 30 năm công tác trong lĩnh vực quản lý nhà nước, nguyên là cán bộ cấp cao của Bộ Công thương, phụ trách pháp chế, hàm Vụ trưởng. Hiện Luật sư Bạch Dương là thành viên Đoàn Luật sư TP Hà Nội, và là một trong số ít các Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, thương mại và ngoại thương. Luật sư Bạch Dương từng là thành viên nghiên cứu và tham gia xây dựng Luật Thương mại 2005, và nhiều văn bản pháp luật chuyên ngành kinh tế, thương mại, ngoại thương khác, đã nhận được rất nhiều bằng khen của Chính phủ, của Bộ trưởng Bộ Công thương.

 

 4. Luật sư Trần Thị Trà My

Luật sư Trần Thị Trà My hiện là Phó Giám đốc phụ trách quan hệ khách hàng của Công ty. Luật sư Trà My đã có 27 năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn pháp luật, tham gia điều hành, kinh doanh, tổ chức hành chính tại các doanh nghiệp thuộc Bộ Công thương, Công ty CP Giao nhận Vận tải Ngoại thương Viettrans… Hiện tại, Luật sư Trần Thị Trà My là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn, điều hành, quản lý các doanh nghiệp giao nhận vận tải logistic, nhà hàng.

 

5. Luật sư Nguyễn Thị Minh Nguyệt

Luật sư Nguyễn Thị Minh Nguyệt đã có kinh nghiệm hơn 30 năm công tác trong lĩnh vực tài nguyên môi trường, đất đai. Hiện là thành viên Đoàn Luật sư TP Hà Nội. Là Luật sư chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn đất đai, giải phóng mặt bằng, thực hiện các thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giải quyết các tranh chấp liên quan đến đất đai, bất động sản.

 

6. Luật sư Phạm Thanh Bình

Luật sư Phạm Thanh Bình đã có kinh nghiệm 30 năm công tác, đã từng giữ chức vụ lãnh đạo trong lĩnh vực quản lý hành chính và thực tế tại một quận của thành phố Hà Nội. Luật sư Bình hiện là thành viên Đoàn Luật sư TP Hà Nội. Là Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn hồ sơ, thủ tục pháp lý, đất đai, giải phóng mặt bằng, tranh chấp và các vụ việc về hành chính, giải quyết tranh chấp tại tòa án, các vụ việc về thừa kế, hôn nhân – gia đình. Luật sư cũng nổi tiếng với nhiều vụ kiện đã được đưa lên Thanh tra Chính phủ và giải quyết thành công.

....

Cùng nhiều luật sư, chuyên viên, tư vấn viên chất lượng cao.

Mọi vấn đề cần tư vấn, hỗ trợ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

-----------------------------------------------------

0917157698
Zalo Logo