logo HANOILUAT

CONSULTANT & SOLUTIONS

Giới thiệu

 HÀ NỘI LUẬT – HÀNH TRÌNH XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội (Hà Nội Luật – www.hanoiluat.vn) là Công ty Luật được Sở Tư pháp Thành phố Hà Nội cấp Giấy phép hoạt động, hành nghề trong các lĩnh vực luật sư tranh tụng, luật sư tư vấn, đại diện ngoài tố tụng và các dịch vụ pháp lý khác. Trải qua nhiều năm hoạt động, Hà Nội Luật đã khẳng định được vị trí của mình bởi tính đa dạng, uy tín và sự tận tâm của đội ngũ Luật sư cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Với tác phong “Chuyên nghiệp – Uy tín – Tận tâm”, Hà Nội Luật luôn nỗ lực để mang đến sự hài lòng cho từng khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Với đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia tư vấn hiểu biết sâu rộng, giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, được đào tạo bài bản tại các cơ sở chính quy, uy tín về nghề Luật tại Việt Nam và nước ngoài, Hà Nội Luật đảm bảo cung cấp tới Quý khách hàng trong và ngoài nước dịch vụ tư vấn pháp lý tốt nhất và an toàn nhất tại Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại, Hà Nội Luật tự hào với đội ngũ Luật sư, cán bộ quản lý, chuyên gia với 20% Tiến sĩ, nhiều Thạc sĩ, nhiều luật sư từng giữ các vị trí chủ chốt, cấp cao tại các cơ quan nhà nước, Vụ trưởng tại các Bộ Công Thương, Tài nguyên & Môi trường,….

Đặc biệt, 100% chuyên viên của Hà Nội Luật đều tốt nghiệp Khóa đào tạo Luật sư của Học viện Tư pháp.

Hà Nội Luật vinh dự được nhiều tổ chức uy tín bình chọn:

  • Đứng đầu TOP 10 Công ty Luật uy tín nhất Việt Nam do TOPLIST bình chọn.
  • Đứng đầu Top 3 Công ty Luật uy tín tại Hà Nội do Tiếp thị gia đình bình chọn;
  • Đứng đầu Top 5 Công ty Luật uy tín tại Hà Nội do IURA bình chọn;
  • Là 1 trong 11 Văn phòng Luật uy tín tại Hà Nội do Dịch vụ Luật sư bình chọn;
  • Và đặc biệt, Luật sư của Hà Nội Luật liên tục nhiều năm được Toplist và I-Law.vn – kênh thông tin về luật sư uy tín hiện nay bình chọn trong Top 10 Luật sư giỏi và nổi tiếng của Hà Nội; luật sư giỏi và uy tín trong lĩnh vực doanh nghiệp, đầu tư, bất động sản,...

 Sự đa dạng về các lĩnh vực tư vấn cũng làm nên tên tuổi của Công ty như: Tư vấn soạn thảo và đàm phán Hợp đồng, Tư vấn thực hiện các Dự án đầu tư trong nước và quốc tế; Tư vấn pháp luật Doanh nghiệp; Tư vấn quản trị nội bộ Doanh nghiệp; Dịch vụ rà soát pháp lý về Thuế; Tư vấn pháp luật về Lao động; Nhượng quyền thương mại; Sở hữu trí tuệ; Bất động sản; Thừa kế; Đại diện theo ủy quyền; Tranh tụng và giải quyết tranh chấp,… Đó cũng là lý do mà Hà Nội Luật đã và đang trở thành địa chỉ đỏ, thương hiệu của một hãng luật được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng, sử dụng dịch vụ pháp lý. 

 

0917157698
Zalo Logo