logo HANOILUAT

CONSULTANT & SOLUTIONS

LUẬT SƯ NGUYỄN THỊ THU HOÀI – GIÁM ĐỐC CÔNG TY LUẬT TNHH THUẾ VÀ LUẬT HÀ NỘI TẶNG SÁCH PHÁP LUẬT DO LUẬT SƯ CHỦ BIÊN CHO THƯ VIỆN CÔNG AN NHÂN DÂN

2024-04-06 10:46:39

Nhận lời mời của Ban Tổ chức, sáng ngày 05/04/2024, Luật sư Nguyễn Thị Thu Hoài – Giám đốc Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội đã tham dự Chương trình triển lãm sách “Những tác phẩm văn học sống mãi với thời gian” và Chương trình tặng sách với thông điệp “Sách hay cần bạn đọc”, “Sách quý tặng bạn”, “Tặng sách hay – Mua sách thật”, “Sách hay: Mắt đọc – Tai nghe”, được tổ chức tại Trụ sở Bộ Công an tại 47 Phạm Văn Đồng, Hà Nội. Đây là hoạt động mở đầu cho các sự kiện hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc trong CAND năm 2024.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng Nguyễn Ngọc Toàn, Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị nhấn mạnh: Ngày Sách Việt Nam hàng năm (21/4) là dịp để tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; tôn vinh người đọc và những người tham gia sáng tác, xuất bản, in, phát hành và sưu tầm, lưu giữ sách. Đây cũng là dịp đề cao trách nhiệm của các cấp, các ngành đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc.

 

Được biết, công tác phát triển văn hoá đọc trong CAND đã và đang được Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an quan tâm, chú trọng thực hiện. Năm 2024, Bộ Công an đã ban hành kế hoạch tổ chức Ngày Sách và văn hóa đọc trong CAND, chủ đề: “CAND đẩy mạnh học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”. Bộ Công an tổ chức một chuỗi các hoạt động hưởng ứng Ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam diễn ra từ ngày 5/4 - 1/5.

 

Triển lãm sách và chương trình tặng cho bạn đọc “Sách hay cần bạn đọc”; “Sách quý tặng bạn” nhằm phát triển, tạo thói quen đọc, sở thích đọc và kỹ năng đọc lành mạnh cho mọi người. Đó chính là nền tảng của một xã hội học tập suốt đời, một yêu cầu cũng là một thách thức của xã hội hiện đại, của lực lượng CAND trong xây dựng lực lượng cách mạng chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.

Một số hình ảnh tại buổi triển lãm và trao tặng sách:

0917157698
Zalo Logo