logo HANOILUAT

CONSULTANT & SOLUTIONS

Ý kiến khách hàng

Bà Đỗ Thị Thu Trà - CEO Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú

Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều đối tác trong và ngoài nước và luôn hướng đến tiêu chuẩn cao trong công việc, đặc biệt là sự chuyên nghiệp. Hà Nội Luật - “Đối tác vàng” đã hoàn toàn đáp ứng được mong đợi của chúng tôi, với tinh thần làm việc hết lòng vì khách hàng, Hà Nội Lụật đã giúp chúng tôi giải quyết được các vấn đề pháp lý, thuế của doanh nghiệp và tất cả các vấn đề liên quan giúp cho bộ máy của chúng tôi hoạt động trơn tru, tuân thủ pháp luật và hạn chế rủi ro pháp lý.

 

Bà Trần Thị Bích Thùy - CEO Công ty Cổ phần DHTC Việt Nam

DHTC sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý của HNL về hợp đồng, thuế trong nhiều dự án. Đặc biệt là dịch vụ rà soát hồ sơ pháp lý, thuế của doanh nghiệp. Nhờ có dịch vụ này DHTC hoàn toàn yên tâm và tập trung để phát triển kinh doanh. Rất hài lòng về sự nhiệt tình và trách nhiệm của các Luật sư và chuyên viên trong quá trình hợp tác.

 

Ông Đặng Hồng Thái - CEO Công ty công nghệ Ybox Việt Nam

 

 

 

 

 

Cảm ơn Hà Nội Luật đã đồng hành với YBOX từ ngày đầu khởi nghiệp, giải quyết những vấn đề pháp lý, thuế, kế toán liên quan đến hoạt động của YBOX; bảo vệ quyền SHTT, giúp tôi yên tâm tập trung kinh doanh phát triển các dự án. Đặc biệt, Hà Nội Luật đã giúp chúng tôi bảo vệ thành công và vinh dự trở thành Doanh nghiệp KHCN thứ 50 của cả nước, nhận được rất nhiều ưu đãi từ cơ quan NN. Chúc Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội và luật sư Thu Hoài ngày càng thành công!

 

Chị Nguyễn Thị Quỳnh - Kế toán

“Tôi hợp tác với Thuế và Luật Hà Nội trong nhiều năm qua và rất ấn tượng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và sự tận tụy, cống hiến cho khách hàng. Nếu bạn muốn thành công, hãy hợp tác với họ!”

 

-----------------------------------------------------

CÔNG TY LUẬT TNHH THUẾ VÀ LUẬT HÀ NỘI

Toà nhà số 14 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội.

0917.157.698 - 052.234.8879 hoặc (024) 22. 159.123

luatsutuvan@hanoiluat.vn

0917157698
Zalo Logo