logo HANOILUAT

CONSULTANT & SOLUTIONS

Tuyên truyền pháp luật tại Trường THCS Hoàng Hoa Thám, hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam 09/11/2023

Ngày 06/11/2023, các luật sư của Luật Hà Nội đã phối hợp với các luật sư thuộc Cụm Thi đua số 1 – Đoàn Luật sư TP Hà Nội thực hiện thành công Chương trình tuyên truyền, giáo dục, phổ biến kiến thức pháp luật về Phòng chống tác hại của thuốc lá điện tử theo Công văn mời số 19/THCS-HHT ngày 02/11/2023 của Trường THCS Hoàng Hoa Thám – Ba Đình. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động của Cụm Thi đua số 1 chào mừng Ngày pháp luật Việt Nam 09/11/2023.

Tham gia buổi tuyên truyền có Luật sư Huỳnh Phương Nam – Phó chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP Hà Nội, Luật sư Lê Văn Khánh – Cụm trưởng Cụm Thi đua số 1, Luật sư Nguyễn Thị Thu Hoài – Phó chủ nhiệm CLB Luật sư trẻ – Phó Cụm trưởng Cụm Thi đua số 1 – Ban tổ chức chương trình, cùng với sự tham gia của 14 báo cáo viên là các luật sư thuộc Cụm Thi đua số 1 – Đoàn Luật sư TP Hà Nội.

Về phía trường THCS Hoàng Hoa Thám, có sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường, Bà Hồ Nguyệt Yến – Hiệu trưởng trường THCS Hoàng Hoa Thám cùng toàn thể các thầy cô giáo chủ nhiệm và các em học sinh khối 6, khối 7.

Các luật sư chụp ảnh lưu niệm cùng
Cô giáo Hiệu trưởng và các giáo viên khối 6, khối 7 của Nhà trường

Tại buổi tuyên truyền, Cụm thi đua số 1 đã thực hiện tuyên truyền pháp luật về phòng, chống tác hại của thuốc lá điện tử cho học sinh tại 13 lớp học khối 6 và khối 7 của nhà trường. Các Luật sư cũng đã chỉ ra cho các em học sinh thấy được những tác hại và hệ lụy từ việc hút thuốc lá, thuốc lá điện tử; phổ biến cho các em học sinh hiểu và nắm được các quy định pháp luật về việc phòng, chống tác hại của thuốc lá điện tử. Nội dung tuyên truyền của các luật sư Cụm Thi đua số 1 được toàn thể các em học sinh khối 6,7 của trường tham gia rất sôi nổi, hào hứng và hiệu quả.

Các em học sinh hăng hái phát biểu ý kiến khi các luật sư đặt câu hỏi

Cũng tại buổi tuyên truyền pháp luật này, Luật sư Huỳnh Phương Nam – Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP Hà Nội, đại diện cho các nhà hảo tâm là các luật sư đã tặng quà cho học sinh Hà My lớp 6A5 của trường, là con thương binh hạng 1/4, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Buổi tuyên truyền pháp luật ngày 06/11/2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp và đã nhận được rất nhiều tình cảm từ phía Ban Giám hiệu và giáo viên của nhà trường. Đại diện nhà trường, cô giáo Hiệu trưởng Hồ Nguyệt Yến đã gửi Thư cảm ơn tới Đoàn Luật sư TP Hà Nội và Cụm Thi đua số 1 và hy vọng sẽ tiếp tục duy trì sự hợp tác trong tương lai giữa Nhà trường và Đoàn Luật sư TP Hà Nội trong công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục kiến thức pháp luật cho các em học sinh của nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY LUẬT TNHH THUẾ VÀ LUẬT HÀ NỘI

Toà nhà số 14 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội.

0917.157.698 - 052.234.8879 hoặc (024) 22. 159.123

luatsutuvan@hanoiluat.vn

Cùng chuyên mục

0917157698
Zalo Logo