logo HANOILUAT

CONSULTANT & SOLUTIONS

Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội khai trương thêm văn phòng làm việc mới

Sáng ngày 01/7/2020, Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội đã long trọng tổ chức khai trương văn phòng làm việc mới tại địa chỉ 87 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đến dự và chúc mừng Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội (Hà Nội Luật) có Luật sư Bùi Thế Vinh - Bí thư chi bộ Luật sư Cầu Giấy 1, Ông Phạm Huy Thận – Nguyên Cục trưởng Cục Điều tra – Viện kiểm sát nhân dân tối cao và đông đảo đại diện các doanh nghiệp, khách hàng, Văn phòng Luật sư, các đối tác của Hà Nội Luật.

Phát biểu tại buổi lễ, Thạc sĩ - Luật sư Nguyễn Thị Thu Hoài thay mặt Hà Nội Luật gửi lời cảm ơn tới các khách hàng, các đối tác và các đồng nghiệp. Luật sư Thu Hoài cũng cho biết, việc mở thêm Văn phòng mới tại 87 Hoàng Quốc Việt với vị trí toạ lạc tại khu vực Trung tâm, tiếp giáp với tuyến đường vành đai, đầu các tuyến đường huyết mạch nối liền các tỉnh, Thành phố, gần sân bay, thuận tiện cho việc đi lại giao dịch không chỉ trong Hà Nội mà còn cho các tỉnh, thành khác chính là thể hiện sự quyết tâm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn của Hà Nội Luật. Luật sư Thu Hoài cũng mong muốn thông điệp Hợp tác - Cùng thành công của Hà Nội Luật sẽ tiếp tục được lan toả, là động lực thúc đẩy sự hợp tác, thành công của tất cả các bên để Hà Nội Luật luôn là điểm đến tin cậy, là điểm tựa pháp lý vững chắc, đồng hành cùng sự phát triển của những khách hàng, các đối tác của mình.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương văn phòng làm việc mới của Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội:


 

 

 

-----------------------------------------------

CÔNG TY LUẬT TNHH THUẾ VÀ LUẬT HÀ NỘI

Toà nhà số 14 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội.

0917.157.698 - 052.234.8879 hoặc (024) 22. 159.123

luatsutuvan@hanoiluat.vn

Cùng chuyên mục

0917157698
Zalo Logo