logo HANOILUAT

CONSULTANT & SOLUTIONS

Luật sư của Công ty Luật Thuế và Luật Hà Nội tham gia tuyên truyền Luật An ninh mạng

Sáng ngày 12/04/2021, thực hiện hoạt động tuyên truyền, phổ biến pháp luật năm 2021 do Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Đoàn Luật sư Hà Nội phối hợp với Đoàn Trường THPT Quang Minh (Mê Linh – Hà Nội) tổ chức, Luật sư Nguyễn Thị Thu Hoài – Giám đốc điều hành Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội đã có buổi trao đổi, tuyên truyền pháp luật với các em học sinh tại ngôi trường này liên quan đến chủ đề: “Luật An ninh mạng và tình trạng vi phạm Luật An ninh mạng trong học sinh”. Buổi tuyên truyền đã thu hút đông đảo sự quan tâm của giáo viên và học sinh toàn trường.

Các em học sinh chăm chú lắng nghe buổi tuyên truyền phổ biến pháp luật

Tại buổi tuyên truyền, Luật sư Nguyễn Thị Thu Hoài đã giới thiệu cho các em học sinh về Luật An ninh mạng, chỉ ra những vi phạm Luật An ninh mạng thường xảy ra trong môi trường học đường như: chia sẻ những thông tin chưa được xác thực lên mạng; dùng những lời lẽ khiếm nhã để lăng mạ, làm nhục người khác trên mạng, tuyên truyền những hoạt động chống phá nhà nước, ... Cũng trong buổi tuyên truyền, các luật sư đã chỉ ra những hệ lụy và những bài học đắt giá từ việc vi phạm Luật An ninh mạng trong học sinh nhằm nâng cao hiểu biết và ý thức chấp hành pháp luật cho các em học sinh.  

Luật sư Nguyễn Thị Thu Hoài tại buổi tuyên truyền

Buổi nói chuyện của các Luật sư trong Đoàn Thanh niên - Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội với học sinh trường THPT Quang Minh được diễn ra trong bầu không khí cởi mở, nội dung bài nói chuyện gần gũi với các em, giúp các em không chỉ có thêm cả những kiến thức liên quan đến Luật An ninh mạng mà còn có thêm cả những hiểu biết pháp luật, từ đó biết cách điều chỉnh hành vi, để không vi phạm pháp luật.

Luật sư Nguyễn Thị Thu Hoài và các Luật sư đồng nghiệp chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám hiệu Nhà trường

Tuyên truyền, giáo dục pháp luật là một hoạt động rất bổ ích và thực sự có ý nghĩa với các em học sinh. Đây là hoạt động ngoại khóa vừa học vừa chơi, giúp các em nắm bắt kiến thức, những quy định về pháp luật một cách dễ dàng nhất. Nhận thấy được vai trò của tuyên truyền, phổ biên pháp luật đối với cộng đồng, bên cạnh các công việc chuyên môn Luật sư của Hà Nội Luật luôn tích cực tham gia các hoạt động tuyên truyền nhằm phổ biến kiến thức pháp luật nhằm góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật trong cộng đồng.

-----------------------------

CÔNG TY LUẬT TNHH THUẾ VÀ LUẬT HÀ NỘI

Toà nhà số 14 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội.

0917.157.698 - 052.234.8879 hoặc (024) 22. 159.123

luatsutuvan@hanoiluat.vn

Cùng chuyên mục

0917157698
Zalo Logo