logo HANOILUAT

CONSULTANT & SOLUTIONS

Luật sư của Luật Hà Nội cùng cộng đồng chắp cánh ý tưởng khởi nghiệp

Chương trình Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp được Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức hàng năm nhằm tạo môi trường thuận lợi giúp sinh viên có được môi trường để sáng tạo, nuôi dưỡng và phát triển các ý tưởng khởi nghiệp, từ đó thúc đẩy tinh thần sáng tạo khởi nghiệp và phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên, gắn ý tưởng với thực tiễn, lĩnh vực được đào tạo.

Là công ty luật duy nhất đồng hành, hỗ trợ, cố vấn pháp lý cho các dự án của các bạn sinh viên trường Đại học Mở Hà Nội lần này, Luật sư Thu Hoài – Giám đốc Công ty luôn mong muốn các ý tưởng khởi nghiệp của các bạn sinh viên được chuẩn bị một cách chỉn chu và tiến sâu hơn trong các vòng tiếp theo. Ý tưởng dự án tham gia Cuộc thi sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí về sự cần thiết của sản phẩm, dịch vụ đối với nhu cầu thị trường, lợi ích của sản phẩm, dịch vụ đem lại cho khách hàng, cộng đồng và xã hội; Đáp ứng được tính khả thi trong việc sản xuất, kinh doanh hay khả năng về tài chính. Qua đó, Dự án cũng phải thể hiện được tính độc đáo, sáng tạo, giá trị khác biệt của sản phẩm so với các sản phẩm đã có trên thị trường.

Sự kiện lần này được tổ chức vào ngày 26/8/2022, nằm trong chuỗi các hoạt động “Tư vấn, hỗ trợ, đồng hành cùng thanh niên, sinh viên khởi nghiệp” của Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội.

Một số hình ảnh tại buổi sơ khảo Cuộc thi “HOU.SV.STARTUP-2022” diễn ra ngày 26/08/2022 với 8 dự án xuất sắc lọt vào vòng chung kết.

Luật sư Thu Hoài (đứng thứ 2 từ trái qua hàng đầu tiên) chụp ảnh cùng Phó Hiệu trưởng nhà trường và Ban Giám khảo của Cuộc thi

Sinh viên trình bày ý tưởng dự án tại Vòng Sơ khảo Cuộc thi “HOU.SV.STARTUP-2022”

Link chương trình: https://youtu.be/v-_IXSmYdhc

--------------------

CÔNG TY LUẬT TNHH THUẾ VÀ LUẬT HÀ NỘI

Toà nhà số 14 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội.

0917.157.698 - 052.234.8879 hoặc (024) 22. 159.123

luatsutuvan@hanoiluat.vn

Cùng chuyên mục

0917157698
Zalo Logo