logo HANOILUAT

CONSULTANT & SOLUTIONS

Năm thứ 5 liên tiếp, Luật sư - Giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội đạt danh hiệu Luật sư xuất sắc

Ngày 10 tháng 01 năm 2022, Luật sư Nguyễn Thị Thu Hoài - Luật sư Giám đốc điều hành của Hà Nội Luật vinh dự được  iLAW (Cổng thông tin tìm kiếm Luật sư trực tuyến hàng đầu Việt Nam) bình chọn, chứng nhận là một trong sáu Luật sư xuất sắc hàng đầu. Cổng thông tin tìm kiếm Luật sư Ilaw có chức năng giới thiệu, kết nối Luật sư đến khách hàng và đánh giá, xếp hạng Luật sư uy tín dựa trên những tiêu chí về chất lượng dịch vụ pháp lý trong các giao dịch mà Luật sư cung cấp cho khách hàng.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp Luật sư Nguyễn Thị Thu Hoài - Giám đốc điều hành của  Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội (Hanoi Tax and Law Firm)  đã xuất sắc đạt được giải thưởng này. Trong suốt quá trình hoạt động hành nghề luật sư của mình, Luật sư Nguyễn Thị Thu Hoài nói riêng và Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội nói chung, luôn nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều Quý khách hàng trong và ngoài nước bởi chữ TÂM và chữ TÍN.

Chứng nhận năm thứ 5 liên tiếp này là vinh dự to lớn, là sự minh chứng, tiếp nối những thành công và sự tin tưởng của Quý khách hàng cũng như lời cam kết của cá nhân Luật sư Thu Hoài và Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội về việc sẽ tiếp tục duy trì, phát huy chiến lược xây dựng Công ty trở thành một trong những Hãng Luật uy tín và chuyên sâu về Doanh nghiệp, đầu tư, bất động sản, lao động, dân sự hàng đầu tại Việt Nam trong thời gian tới.

Hà Nội Luật hiện đang là đơn vị tư vấn pháp lý thường xuyên, là đối tác tin cậy của các Tập đoàn, Tổng công ty, nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Ngoài ra, Hà Nội Luật còn tư vấn, hỗ trợ pháp lý cho hàng nghìn các khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ trong và ngoài nước. Chìa khóa thành công của Hà Nội Luật nằm ở chiến lược thu hút và đào tạo nhân lực. Đến nay Hà Nội Luật đã quy tụ được đội ngũ Luật sư, chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực, trải nghiệm thực tế đa dạng và phong cách làm việc chuyên nghiệp, tự tin. Thế mạnh của Hà Nội Luật là các luật sư của Công ty không chỉ am hiểu các thủ tục pháp lý mà còn am hiểu sâu các kiến thức pháp luật về vấn đề cốt lõi của doanh nghiệp đó là lĩnh vực Thuế, Kiểm toán, Tài chính – Kế toán, cùng với kinh nghiệm làm việc lâu năm từ các cơ quan quản lý nhà nước, hợp tác với các công ty luật tại nước ngoài. Luật sư của Hà Nội Luật còn là thành viên của Hội Tư vấn Thuế Việt Nam. Đây là thế mạnh của Hà Nội Luật trong quá trình hỗ trợ, tư vấn pháp lý cho các Doanh nghiệp một cách thấu đáo, toàn diện, tối ưu lợi ích cho các Doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. Cùng với đó, Hà Nội Luật còn đẩy mạnh các hoạt động đăng ký bản quyền, nhãn hiệu hàng hóa, tư vấn đàm phán và giải quyết tranh chấp hợp đồng; bảo vệ thành công việc thành lập Doanh nghiệp khoa học – công nghệ và các dịch vụ pháp lý khác được giải quyết nhanh chóng, thuận lợi, đảm bảo tối đa các quyền lợi pháp lý cho kách hàng của mình.

Bí quyết của Hà Nội Luật là luôn tìm tòi, cập nhật các xu hướng đầu tư kinh doanh, kịp thời nghiên cứu, tìm hiểu các chính sách mới để đưa ra những giải pháp đi tắt đón đầu. Luôn kịp thời thích ứng với thay đổi để tìm ra hướng đi mới chính là bản sắc độc đáo làm nên thương hiệu của Hà Nội Luật

Hà Nội Luật luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong các dịch vụ pháp lý với Phương châm hoạt động:  HỢP TÁC – CÙNG THÀNH CÔNG!

Chi tiết vui lòng xem tại:

https://youtu.be/mEiRrB9qyAo

CÔNG TY LUẬT TNHH THUẾ VÀ LUẬT HÀ NỘI

Toà nhà số 14 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội.

0917.157.698 - 052.234.8879 hoặc (024) 22. 159.123

luatsutuvan@hanoiluat.vn

Cùng chuyên mục

0917157698
Zalo Logo