logo HANOILUAT

CONSULTANT & SOLUTIONS

NĂM THỨ SÁU LIÊN TIẾP, LUẬT SƯ NGUYỄN THỊ THU HOÀI - GIÁM ĐỐC CÔNG TY LUẬT TNHH THUẾ VÀ LUẬT HÀ NỘI NHẬN DANH HIỆU LUẬT SƯ XUẤT SẮC DO KHÁCH HÀNG BÌNH CHỌN QUA CỔNG THÔNG TIN TÌM KIẾM LUẬT SƯ ILAW

Luật sư Nguyễn Thị Thu Hoài - Giám đốc của Hà Nội Luật đã được Cổng thông tin tìm kiếm Luật sư hàng đầu Việt Nam ILAW trao chứng nhận Luật sư xuất sắc nhất do khách hàng đánh giá, bình chọn trên Cổng thông tin tìm kiếm Luật sư ILAW, dựa trên những tiêu chí đánh giá về chất lượng dịch vụ pháp lý mà luật sư cung cấp.

Với những nỗ lực không ngừng để mang tới dịch vụ pháp lý chất lượng cao, tận tâm vì khách hàng, việc đạt được Chứng nhận lần thứ 6 liên tiếp này không chỉ thể hiện sự tin tưởng và yêu mến của Quý khách hàng dành cho Luật sư Thu Hoài mà còn là vinh dự to lớn, là động lực để Luật sư Thu Hoài tiếp tục phát huy, chinh phục các cột mốc tiếp theo, để đưa Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội trở thành một trong những Hãng Luật uy tín và chuyên sâu về Doanh nghiệp, đầu tư, bất động sản, lao động, dân sự,... hàng đầu tại Việt Nam trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Hà Nội Luật xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ pháp lý của Hà Nội Luật, những tổ chức, cá nhân đã luôn đồng hành với Hà Nội Luật trong những năm qua. Xin được tri ân khách hàng bằng việc khuyến mại 20% khi sử dụng dịch vụ pháp lý. Hãy liên hệ và đặt với chúng tôi để được luật sư Thu Hoài tư vấn: 0917.157.698 – 052.234.8879. Chương trình kéo dài đến hết 28/02/2023.

Hà Nội Luật – người bạn đồng hành, điểm tựa pháp lý của bạn trong kinh doanh và cuộc sống với phương châm:  

HỢP TÁC – CÙNG THÀNH CÔNG!

----------------------------------------

CÔNG TY LUẬT TNHH THUẾ VÀ LUẬT HÀ NỘI

Toà nhà số 14 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội.

0917.157.698 - 052.234.8879 hoặc (024) 22. 159.123

luatsutuvan@hanoiluat.vn

Cùng chuyên mục

0917157698
Zalo Logo