logo HANOILUAT

CONSULTANT & SOLUTIONS

Tri ân khách hàng

Được bình chọn là một trong những Công ty Luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội (HANOI TAX AND LAW FIRM – HÀ NỘI LUẬT) luôn tự hào là điểm đến tin cậy hàng đầu của khách hàng là cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trong và ngoài nước khi cần tư vấn và thực hiện các dịch vụ pháp lý. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, sự hài lòng của khách hàng chính là sự phản ánh công tâm nhất về uy tín, chất lượng dịch vụ của mình. Với tinh thần đó, chúng tôi luôn cố gắng hết mình để cung cấp các dịch vụ pháp lý tận tâm, hiệu quả, kịp thời và chi phí hợp lý nhất.

Việc Hà Nội Luật đã và đang được đồng hành cùng với hơn 3.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, là đối tác tư vấn pháp lý giúp các doanh nghiệp phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh chính là nguồn động lực, tiếp sức mạnh cho chúng tôi vững bước trên các chặng đường sắp tới. Kết quả này đã khẳng định phương châm “Hợp tác - Cùng thành công” của chúng tôi đang là chìa khoá thành công không chỉ cho bản thân Hà Nội Luật với những đóng góp nhỏ bé nhưng ý nghĩa của mình, mà còn đúng cho cả các khách hàng thân thiết đang hợp tác cùng Hà Nội Luật.

Để lan toả chìa khoá thành công này, Hà Nội Luật đã dành một góc nhỏ - như là một món quà để các khách hàng thân thiết của chúng tôi có cơ hội chia sẻ, gửi tặng những món quà, những coupon ý nghĩa nhằm lan tỏa, kết nối giữa các khách hàng, doanh nghiệp của chúng tôi với nhau.

Trong tháng 6/2020 này, Công ty TNHH Quốc tế Caballo (đơn vị đã được Hà Nội Luật đồng hành, tư vấn, hỗ trợ pháp lý thường xuyên và đạt hiệu quả cao trong các giao dịch kinh tế và mở rộng hoạt động kinh doanh trong hơn 5 năm qua) đang dành tặng cho Hà Nội Luật và tất cả khách hàng, các đối tác đã, đang và sắp có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của Hà Nội Luật.

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN

Sự tin tưởng của Caballo đối với Hà Nội Luật nói riêng và các khách hàng, đối tác của Hà Nội Luật nói chung, là sự động viên to lớn cho chúng tôi. Mong rằng hành động thiết thực để lan toả phương châm "Hợp tác - Cùng thành công" của Caballo lần này sẽ là món quà tri ân ý nghĩa gửi đến tất cả Quý khách hàng. Xin được chúc cho toàn thể các Quý doanh nghiệp, Quý khách hàng luôn mạnh khỏe, tiếp tục thành công hơn nữa.

Khách hàng và đối tác của Hà Nội Luật quan tâm, có thể liên hệ trực tiếp đến SĐT: 088.6927.108 (Ms. Trâm Anh) để được hướng dẫn, trợ giúp.

Trân trọng!

CÔNG TY LUẬT TNHH THUẾ VÀ LUẬT HÀ NỘI

Toà nhà số 14 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội.

0917.157.698 - 052.234.8879 hoặc (024) 22. 159.123

luatsutuvan@hanoiluat.vn

0917157698
Zalo Logo