logo HANOILUAT

CONSULTANT & SOLUTIONS

Luật sư Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội vinh dự được chứng nhận là một trong những Luật sư hàng đầu của iLAW.

Là thành viên sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội, Thạc sĩ - Luật sư Nguyễn Thị Thu Hoài có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực pháp lý như: Thương mại, dịch vụ, xây dựng, đất đai, bất động sản, M&A, quản trị doanh nghiệp, tư vấn tài chính ngân hàng, kế toán - thuế, sở hữu trí tuệ, chuyển giao công nghệ và các hoạt động bổ trợ pháp lý khác. Ngoài hiểu biết sâu sắc về pháp lý doanh nghiệp, thế mạnh của Luật sư Hoài còn được đúc kết qua nhiều năm đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành/ Cố vấn Thuế, Kiểm toán, Tài chính – Kế toán cho một số Công ty của Mỹ tại Việt Nam. Với những đóng góp tích cực và kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực thuế, Luật sư Thu Hoài vinh dự là một trong số ít Luật sư tham gia Hội Tư vấn Thuế Việt Nam (VTCA).

Với năng lực, uy tín và bề dày kinh nghiệm, Luật sư Thu Hoài được các đối tác/khách hàng là các tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước tin tưởng và hợp tác để cung cấp dịch vụ pháp lý như: Công ty Cơ điện Trần Phú; Bệnh viện Bạch Mai; Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương; Tập đoàn đầu tư và kinh doanh bất động sản Geleximco; Công ty Vắc xin và sinh phẩm Vabiotech; Tập đoàn An Bình; Viglacera; Vinaconex; Toshiba; Tập đoàn Lã Vọng; Tiến Thọ Books; Hi-Tek Inc.; Ybox.vn; Viet Hai electronic; Long Thành Group; IDC; Vigeba; VTC Online, Viettel,... và các trang báo nổi tiếng như Pháp luật plus; Doanh  nhân và pháp luật (Business and Law); Pháp luật Việt Nam; ... Đặc biệt, Luật sư Thu Hoài cùng một số Luật sư thành viên của Hà Nội Luật đã vinh dự được Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tin tưởng lựa chọn thực hiện Gói thầu Tư vấn Luật, hỗ trợ rà soát pháp lý quá trình đàm phán Hợp đồng lớn trong Dự án Chính Phủ được ký kết giữa Chính Phủ Việt Nam với đối tác nước ngoài và nhiều dự án lớn của các Tập đoàn khác.

Bằng khen, Giải thưởng:

Với những đóng góp xuất sắc trong hoạt động nghề nghiệp, thời gian qua Luật sư Thu Hoài đã nhận được nhiều Bằng khen, Giấy khen của Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội, Hội Liên hiệp Thanh niên VN, TƯ Mặt trận tổ quốc VN, Hội Phụ nữ Đoàn Luật sư TP Hà Nội, trong số đó có thể kể đến:

Năm

Hình thức

 khen thưởng:

Số, ngày, tháng, năm của quyết định công nhận danh hiệu thi đua; cơ quan ban hành quyết định

2011

Bằng khen

Kỷ niệm chương

Bằng khen số 128 QĐ/KT-TWH ngày 11 tháng 11 năm 2011 của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

2012

Bằng khen

Kỷ niệm chương

Bằng khen số 247 QĐ/KT-TWH ngày 08 tháng 11 năm 2012 của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

2013

Bằng khen

Kỷ niệm chương

Giảng viên doanh nhân tiêu biểu 2013 tại Festival Khởi nghiệp 2013 – Bằng khen do Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam cấp ngày 03 tháng 11 năm 2013.

2014

Bằng khen

Kỷ niệm chương

Giảng viên doanh nhân có cống hiến nhiều nhất năm 2014 do Trung ương hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, cổng tri trức Thánh Gióng, Tổ hợp giáo dục TOPICA tổ chức và công nhận.

Bằng khen số 611 QĐ/KT-TWH ngày 09 tháng 12 năm 2014: Đã có thành tích xuất sắc tham gia vận đồng “Thanh niên lập thân, lập nghiệp, làm giàu chính đáng” của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

2015

Bằng khen

Kỷ niệm chương

Số 80 QĐ/KT-TWH ngày 11 tháng 11 năm 2015 của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam chứng nhận: Thành tích xuất sắc trong hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp.

2016

Kỷ niệm chương

Top 5 giảng viên cống hiến năm 2016 do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Cổng tri thức Thánh Gióng, Tổ hợp giáo dục TOPICA tổ chức và công nhận.

Bằng khen: Thành tích xuất sắc hỗ trợ doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp.

2017

Cúp danh hiệu

TOP 30 Giảng viên doanh nhân tiêu biểu 2017.

2017

Kỷ niệm chương

TOP 3 Giảng viên doanh nhân cống hiến – Tổ hợp giáo dục TOPICA.

2017

Giấy khen

Giấy khen số 25 ngày 28/12/2017 – Tặng Cá nhân đã có thành tích tốt trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng, phát triển Đoàn Luật sư và hoạt động nghề nghiệp Luật sư năm 2017 – Do Đoàn Luật sư TP Hà Nội trao tặng.

2017

Giấy khen

Số 29/QĐ-BCH ngày 29 tháng 12 năm 2017 của Hội phụ nữ Đoàn Luật sư TP Hà Nội.

2018

Cúp danh hiệu

TOP 30 Giảng viên doanh nhân tiêu biểu 2018.

 

Đặc biệt, năm 2019, với những thành tích và đóng góp nổi bật cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm vì lợi ích của khách hàng, Luật sư Thu Hoài – Luật sư Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội đã vinh dự được chứng nhận là một trong 18 Luật sư hàng đầu của iLAW (cổng thông tin tìm kiếm Luật sư trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, hiện đang cộng tác với hơn 5000 Luật sư uy tín trên toàn quốc, có chức năng giới thiệu, kết nối Luật sư đến khách hàng và đánh giá, xếp hạng Luật sư uy tín dựa trên những tiêu chí về chất lượng dịch vụ pháp lý trong các giao dịch mà Luật sư cung cấp cho khách hàng).

https://i-law.vn/luat-su/nguyen-thi-thu-hoai-4736

Thành tích này là sự công nhận cho những cống hiến, nỗ lực của Luật sư Thu Hoài và là minh chứng khẳng định cho sự tin tưởng của khách hàng đối với Luật sư nói riêng và Công ty Thuế và Luật Hà Nội nói chung, tiếp tục đánh dấu những bước phát triển quan trọng trong chiến lược xây dựng Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội trở thành một trong những Hãng Luật uy tín và chuyên sâu hàng đầu tại Việt Nam.

-----------------------------------------------

CÔNG TY LUẬT TNHH THUẾ VÀ LUẬT HÀ NỘI

Toà nhà số 14 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội.

0917.157.698 - 052.234.8879 hoặc (024) 22. 159.123

luatsutuvan@hanoiluat.vn

Cùng chuyên mục

0917157698
Zalo Logo